Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Phải cảnh giác cao độ khi mua thiết bị vệ sinh Caesar

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nghe rất nhiều từ phía người dùng phản ánh rằng, đã có nhiều khách hàng mua nhầm phải thiết bị vệ sinh caesar hàng nhái hàng kém chất lượng, chính vì vậy....


Đầu tiên chúng tôi đảm bảo và khẳng định rằng hãng sản xuất thiết bị vệ sinh caesar đã có mặt và đang phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 40năm, các sản phẩm của Caesar luôn đáp ứng được tích hợp và kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế iso9001 , iso2000 . Mới dạo gần đây chúng tôi liên tục nhận được các thông tin phản hồi từ phía quý khách hàng về chất lượng cũng như  dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm của Caesar.
            Chính vì vậy, chúng tôi xin khuyến cáo quý khách hàng nên cảnh giác cao khi mua các bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh caesra tại các cửa hàng đại lý . bạn có thể tham khao về cách hướng dẫn phân biệt thiết bị vệ sinh caesra thật giả để tránh trường hợp mua phải hàng giả , hàng nhái nhãn mác Caesar ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm thật.         Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhãn mác Caesar , đảm bảo chất lượng sản phẩm , cũng như dịch vụ sau bán chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua hàng tại các cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ không rõ nguồn gốc, để mua được các sản phẩm chính hãng như: bàn cầu caesar, bồn tắm caesar hay sen vòi caesar… quý khách hàng có thể đến cửa hàng của chúng tôi. SEABIG chuyên cung cấp phân phối thiết bị vệ sinh caesar chính hãng, đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm tại. 391 nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét